Tin tức

Bánh tráng Hòa Đa vào vụ Tết

Ngày cập nhật: 10.01.2021

Cứ mỗi năm Tết đến, người Phú Yên dù giàu hay nghèo đều luôn có bánh tráng bên mâm cỗ ông bà, bên những bữa cơm gia đình như một truyền thống văn hóa xưa nay. Chính vì vậy làng làm bánh tráng..

Hít hà… bánh hỏi, cháo lòng Hòa Đa

Ngày cập nhật: 16.05.2019

Từ món quê của người nông dân cày ruộng, bánh hỏi, cháo lòng Hòa Đa (xã An Mỹ, huyện Tuy An, Phú Yên) trở thành đặc sản của vùng đất lắm nắng, nhiều gió.

Nâng chất sản phẩm làng nghề bánh tráng Hòa Đa

Ngày cập nhật: 16.05.2019

Làng nghề bánh tráng Hòa Đa, xã An Mỹ (huyện Tuy An) không chỉ được biết đến với sản phẩm bánh tráng gạo Hòa Đa nổi tiếng. Đây còn là nơi có nhiều dòng sản phẩm được làm từ gạo như bánh..

Làng nghề bánh tráng Hòa Đa “tăng tốc”

Ngày cập nhật: 16.05.2019

Những ngày giáp Tết Bính Thân, làng nghề bánh tráng Hòa Đa (xã An Mỹ, huyện Tuy An) lại nhộn nhịp vào vụ chính. Công việc truyền thống này đã tăng thêm thu nhập đáng kể cho mỗi hộ gia đình trong..

Bánh tráng Hoà Đa có bùa mê?

Ngày cập nhật: 16.05.2019

Nói về bánh tráng phải hỏi các bác miền Trung, họ sành sỏi thực phẩm này như dân Tây Nam bộ am hiểu nhiều rau dại. Và họ cùng biểu quyết: số một bánh tráng Hoà Đa.

Tết này tôi lại ăn cái bánh tráng 'nửa nắng'!

Ngày cập nhật: 16.05.2019

Với tôi bánh bể, nắng nắng hay bánh sấy không thành vấn đề, quan trọng là mình ăn trong tâm thế vui vẻ, sẻ chia, nghĩa tình, hiểu được cái nhọc nhằn, của người làm ra chiếc bánh tráng sẽ..

Bánh tráng Hòa Đa văn hóa cuốn Nam Trung bộ

Ngày cập nhật: 14.05.2019

Suckhoedoisong.vn - Quanh quanh Nam Trung bộ, hầu như vùng nào cũng có lò tráng bánh, bởi cái “văn hóa cuốn” đã trở thành một nét không thể tách rời trong chuyện ăn uống, nhất là khi có tiệc tùng,..

Dấn thân cùng bánh tráng gia truyền

Ngày cập nhật: 14.05.2019

Copyright © 2019 banhtranghoada.com - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN